- ốp lưng galaxy NOTE 5 SGP Neo Hybrid Crystal là sản phẩm nguyên hộp của thương hiệu nổi tiếng Spigen, là dòng ốp lưng được đánh giá cao cấp . Được design tại USA và được làm thủ công tại Hàn Quốc.
- ốp lưng galaxy NOTE 5 cao cấp hãng SGP Neo Hybrid Crystal chính hãng được design trong suốt sẽ giúp bảo vệ thiết bị của khách hàng khỏi bụi bẩn và trầy xước trong giai đoạn dùng mà không làm mất đi vẻ tinh tế, sang trọng vốn có của máy.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu hai chất liệu đó là TPU và PU có độ dẻo cao cấp , có độ đàn hồi cao và được thiết kế ôm sát tất cả phần lưng và phần cạnh máy . Hai chất liệu này không chứa các chất mới lạ hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng .
- Dòng chữ của hiệu cũng được khắc lên nhằm khẳng định thương hiệu của hãng ,
- Bên cạnh đó , ốp lưng galaxy NOTE 5 chính hãng SGP Neo Hybrid Crystal có các lỗ khuyết vừa vặn phần camera và các nút tăng giảm âm lương cũng mang đến sự thuận tiện tối đa cho bạn khi sử dụng .
lúc anh em dùng ốp lưng này anh em nên dán thêm kính cường lực cho Galaxy NOTE 5 chiếc điện thoại thông minh quý bạn sẽ chống xước an toàn hơn.

Tham khảo thêm phụ kiện Samsung NOTE 5 khác cho điện thoại di động của quý khách : Ốp lưng Glossy Cover Samsung NOTE 5
Hình ảnh ốp lưng Samsung galaxy NOTE 5 SPG Neo Hybrid Crystal tại cửa hàng :