Như các bạn đã biết , hiện nay sức ảnh hưởng của internet đối với cuộc sống con người là rất lớn. Tốc độ tuyền tải và quảng bá của internet là rất nhanh, từ các doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng , các dịch vụ nhỏ đâu đâu cũng cần đến internet đễ quảng bá sản phẩm và doanh nghiệp của mình.Bởi vì hầu hết mọi người đều sử dụng internet và khi bạn quảng cáo qua internet thì nội dung mà bạn quảng cáo sẽ truyền đạt đến mọi người nhanh hơn. dễ dàng hơn các loại hình quảng cáo truyền thống. Và dịch vụ về Tiệm Nails cũng không là ngoại lệ.

Một tiệm nails mới mở để được mọi người biết đến là điều không hề dễ dàng,nhưng đến vơi website đăng tin rao vặt của chúng tôi, điều khó khăn đó sẽ được hiện thực.Bạn có thể quảng cáo tiệm nail, các sản phẩm nails của bạn đăng tải lên website để truyển bá đến tất cả mọi người hoặc bạn cũng có thể tuyển dụng thợ làm nails trên khắp các bang của nước Mỹ.

Với thiết kế đơn giản , màu sắc hài hòa, chỉ dẫn sự dụng rõ ràng, website của chúng tôi thích hợp cho tất ca mọi người kể cả những người ít sử dụng internet mà giá cả rất phải chăng

HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN :

Để việc tự đăng tin dễ dàng , bạn cần điền đầy đủ thông tin vào khung tạo sẵn, sau đó bấm vào nút GỞI ĐI , vậy là xong. Chúng tôi sẽ liên hệ lại các bạn nếu thật cần thiết . Chân thành cám ơn !

Lợi ích của việc đăng quảng cáo trên website của chúng tôi:

Chúng tôi mở cửa 24 / 7 , nhân viên trực bất cứ lúc nào 24 giờ / một ngày – 7 ngày / một tuần.
Website rất hữu dụng , và có lượng khách truy cập đông nhất USA.
Quảng cáo của bạn sẽ hiện ra khắp 50 tiểu bang của nước Mỹ.
Trên website có sẵn tài liệu trên 120,000 tiệm nails giúp bạn tìm tiệm nail nhanh chóng.
Lệ phí thấp tượng trưng, giảm giá hay MIỄN PHÍ nếu bạn đăng nhiều tin quảng cáo : Quảng cáo Cần thợ Nail – Bán tiệm nail – Discount khi tiệm nail mới mở (Grand Opening).
Bạn có thể tự đăng quảng cáo hay gọi để chúng tôi tư vấn.
Nội dung quảng cáo có thể thay đổi khi bạn yêu cầu.
Đảm bảo bạn sẽ thấy hiệu quả và hài lòng khi sử dụng website của chúng tôi. Chân thành cảm ơn