Trong 3 phần trước, các game thủ đã được tìm hiểu kha khá các điều về gameplay, liệu rằng còn có những điều gì tiếp theo về gameplay trong webgame mới này mà người chơi muốn được khám phá tiếp tục để hiểu hơn?

Sự khác biệt giữa các kỹ năng nghề nghiệp trong Đấu Chiến Thần khá lớn

Hiện đang đang có 6 nhân vật bao gồm Long Nữ, La Sát, Linh Hầu, Thần Tướng, Ngưu Ma và Ngọc Hồ trong hệ thống nghề nghiệp của Đấu Chiến Thần. Mỗi nhân vật đều có lối đánh khác nhau, chẳng hạn như Ngưu Ma thì dựa trên nộ khí còn Thần Tướng có thể linh hoạt biến đổi 3 loại vũ khí. Mỗi nghề nghiệp trong Đấu Chiến Thần có sự khác biệt khá rõ ràng và đều đem lại những trải nghiệm độc đáo.


Việc xây dựng cách đánh cho cùng 1 nghề nghiệp trong trò chơi này lại thiếu đi tính đa dạng. Khi người chơi max cấp thì sẽ lắp được tối đa 8 kỹ năng chủ động và mỗi nghề nghiệp sẽ có 2 phân nhánh kỹ năng khiến cho sự kết hợp kỹ năng rất có giới hạn. Để khiến kỹ năng có thêm hiệu ứng chiến đấu được tốt hơn, các game thủ cũng có thể tăng điểm.

Tính cộng đồng và tương tác trong game

Được xây dựng theo hình thức của 1 MMORPG hoàn chỉnh, trong Đấu Chiến Thần thì người chơi có thành lập tổ đội, giao dịch,, thành lập bang phái, PK. Cùng với đó là hàng tá hoạt động rất phong phú được diễn ra theo nhiều khung giờ khác nhau trong ngày, tất cả đều có tác dụng nâng cao sự tương tác và cộng đồng trong bộ phận người chơi.


Người chơi có thể solo với hệ thống nhiệm vụ phù hợp

Quá trình làm nhiệm vụ trong Đấu Chiến Thần không có nhiều sự tương tác, chủ yếu là có thể solo được, hơn nữa thì số lượng quái cũng tương đối đông nên không sợ hiện tượng giành quái, do đó đại bộ phận người chơi đều lựa chọn phương án 1 mình qua cửa cho nhanh. Hầu hết game thủ đều tự mình phát triển nhân vật đến 1 thời gian, tự mình nắm được các công năng trong game thì mới bắt đầu xem xét tới việc hợp tác cùng người chơi khác.

Vậy là có rất nhiều những điều trong gameplay khiến game thủ phải bất ngờ khi tham gia game Đấu Chiến Thần. Liệu rằng những điều về gameplay trong Đấu Chiến Thần có khiến game thủ cảm thấy vừa lạ vừa quen, vừa hấp dẫn lại vừa có chút gì đó như thử thách không nhỉ?