Diễn đàn đăng tin mua bán Muabanplus.org đã và đang trở nên ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây, bởi nhu cầu mua bán của mọi người ngày càng được nâng cao. Diễn đàn là nơi cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về mọi dịch vụ mua bán có mặt trên thị trường. Dưới đây sẽ là một số thông tin cơ bản về diễn đàn này.

-Số lượng thành viên:

Hiện tại, muabanplus.org sở hữu một lượng thành viên vô cùng đông đảo, khoảng 2131 thành viên. Với lượng thành viên này, số bài viết đăng lên hàng ngày là không hề nhỏ. Điều này cho thấy được mức độ uy tín của website. Tại đây, mọi người có thể tự do thoái mái đăng các bài viết của mình mà không lo bị trôi hay đẩy bài.

-Nội dung chia sẻ:

Là một trong những diễn đàn mới thành lập năm 2017, nhưng Muabanplus.org đã gây được tiếng vang vô cùng lớn trên thị trường. Diễn đàn mang đến cho người dùng 33,370 chủ đề và 33,635 khác nhau.

+ Điện máy gia dụng

Với 586 bài viết có ích chia sẻ các thông tin những sản phẩm gia dụng cần thiết cho gia đình. Ví dụ như: tivi, tủ lạnh, điểu hoa,máy giặt,…Tất cả đều được chúng tôi đăng tải thường xuyên.

+ Nội ngoại thất

Với 1154 bài viết, và hơn 1100 chủ đề được chia sẻ, mục này mang đến những thông tin thú vị cho khách hàng về các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, đèn, cửa,…

+ Chia sẻ tin tổng hợp

Đây được xem như một mục thu hút sự chú ý nhiều nhất của người dùng. Bạn có thể thấy con số bài viết và chủ đề lên đến hàng chục nghìn. Đây quả thực là một con số không hề nhỏ. Nó giúp người dùng tìm kiếm mọi thông tin về các sản phẩm, dịch vụ cần thiết trong cuộc sống.

+ Thế giới game

Đối với các game thủ thì đây là một mục được truy cập nhiều nhất. Ở đây họ không chỉ tìm được những sản phẩm game tốt mà còn có cơ hội tìm kiếm những anh em cùng chung chí hướng.

Với nhiều đầu mục như vậy, nhưng công cuộc quản lý của diễn đàn đăng tin mua bán Muabanplus.org vẫn luôn được đầu tư đúng mực. Để từ đó, loại bỏ đi những tin rác, những tin kém giá trị. Tạo nên một môi trường mua bán lành mạnh và hiệu quả hơn.

Còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký ngay làm thành viên của Muabanplus.org. Tại đây bạn sẽ có cơ hội đăng tin bán hàng trên một website hàng đầu, đồng thời cũng có cơ hội giao lưu kết bạn bốn phương. Chúc bạn thành công!