Về thắc mắc trong năm 2018 thì chỉ tiêu trong ứng tuyển cao đẳng điều dưỡng caodangytetphcm.com/cao-dang-dieu-duong-tp-hcm/ là bao nhiêu để các thí sinh có thể nẵm rõ thông tin chi tiết tham gia đăng ký học thì hôm nay ban tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm xin được giải dáp đưa tới cho bạn kiến thức cụ thể như sau về chỉ tiêu xét tuyển trong năm 2018 cụ thể như sau đây.

Với nghi vấn về chỉ tiêu tuyển sinh mãi là vấn đề mà với những người dùng quan tâm đến chính Vậy cho nên cho nên để có thể tìm được cho mình câu giải đáp chuẩn xác thì nhà trường cao đẳng điều dưỡng tphcm pasteur xin được báo kiến thức chuẩn xác vấn đề này cụ thể sau đây đây.


Trong hộp thư giải thích tuyển sinh của trường cao đẳng y dược pasteur tphcm trong năm 2018 thì có với các thí sinh thắc mắc về vấn đề cao đẳng điều dưỡng tphcm chỉ tiêu xét tuyển như thế nào chúng ta cùng tham khảo chi tiết cụ thể vấn đề này sẽ cụ thể như sau đây.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?
thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD­ĐT Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với phạm vi xét tuyển trên Toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện ứng tuyển mà ban giám hiệu nhà trường đưa ra đều có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

thông tin tuyển sinh của chuyên khoa Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Mã trường: CĐĐ1301

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

Điều kiện xét tuyển: các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông. Đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước nhu cầu có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, thí sinh tốt nghiệp năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông. Có đầy đủ sức khỏe tham gia học tập và không bị truy cứu nhiệm vụ hình sự


Hình thức tuyển sinh: ứng tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông miễn thi.

Chỉ tiêu tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không giới hạn chỉ tiêu, chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (xem tại đây) thì có thể hành nghề hồ sơ xét tuyển. ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về các năm trước có thể hành nghề hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ, còn đối với thí sinh tham dự kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 có thể nộp hồ sơ sau khi hiểu điểm thi.

Ngoài các phương pháp đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dạy học 4 ngành có yêu cầu tuyển dụng lớn đó là

- Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720201
- Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
- Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
- Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Nếu có quy định hay phân vân gì tuyển sinh bạn có thể gọi với ban giám hiệu nhà trường và nộp hồ sơ về trung tâm trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm số 288 Đỗ xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - tphcm