Máy làm khẩu trang y tế FTD là một hệ thống máy hoàn toàn tự động, có tính năng làm việc với công suất khá cao và không dễ bị chập hay dừng ngắt điện khi đang hoạt động, hoạt động liên tục cho dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế đảm bảo được chất lượng trên từng sản phẩm được tạo ra. Những phụ kiện lắp đặt đều thuộc hàng chính hãng từ công ty AMIMEXCO, là công ty chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị như máy làm khẩu trang y tế các loại, nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn như: giấy lọc kháng khuẩn, các loại vải, các loại nẹp nhựa,….
Máy làm khẩu trang FDT có mặt cảm biến điện tử linh hoạt, dễ sử dụng. Khi mua thiết bị tại AMIMEXCO thì các khách hàng sẽ được hướng dẫn kỹ thuật 100% và lấp đặt hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, các chế độ bảo hành được áp dụng khá hấp dẫn cho các khách hàng lựa chọn AMIMEXCO làm nhà cung ứng máy làm khẩu trang y tế hay các thiết bị khác cũng như các nguyên vật liệu làm khẩu trang y tế.

Thông tin về các con số liên quan đến máy làm khẩu trang y tế FTD:


hinh-may-lam-khau-trang-y-te-FTD

- Kích thước của máy: 8x4x2 m
- Điện thế hoạt động: 220 V
- Công suất điện năng tiêu thụ: 3,5 Kw
Máy làm khẩu trang y tế FTD được tổng hợp bởi vỏ bao bọc bằng hợp kim nhôm nên sẽ chống được quá trình oxi hóa rất cao và gỉ sét đối với máy, màu sắc của Máy là màu trắng xám, màu sắc tối giản và trông hợp mắt và sạch sẽ hơn.

Lý do chọn mua máy làm khẩu trang y tế FTD:

Thiết bị được cung bởi AMIMEXCO luôn đạt tiêu chí về năng suất cho ra thành phẩm, đều đặc biệt là hạn chế tối đa lỗi kỹ thuật, giảm thiểu các thành phẩm hư hao. Không chỉ vậy còn tiết kiệm được công nhân cho các nhà sản xuất khẩu trang y tế, tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí để hoạt kinh doanh được tốt hơn mong muốn.
Mật độ trung bình khi năng suất hoạt động của máy làm khẩu trang y tế cho ra thành phẩm là 120 cái/phút. Với thành phẩm đạt được thì các doanh nghiệp hay xưởng sản xuất khẩu trang không cần lo lắng về vấn đề số lượng cung cấp ra thị trường.