Có thể nói tour du lịch Quy Nhơn giá rẻ - Tour Kỳ Co – Eo Gió là một tour được nhiều du khách lựa chọn nhất trong chuỗi tour ghép Quy Nhơn, giúp du khách tìm hiểu về cuộc sống ngư dân làng chài, được tắm biển với làn nước trong xanh cùng với nhiều View sống ảo đẹp tuyệt.


Quy Nhơn vốn nổi tiếng là địa điểm du lịch nổi tiếng với những bãi biển đẹp được xếp hạng trong TOP bãi biển đẹp nhất cả nước, đặc biệt mùa hè khách du lịch trong và ngoài nước đến đây càng trở nên đông đúc. Rất nhiều du khách mê đắm vẻ đẹp nơi đây nhưng không có nhiều thời gian tham quan, du lịch nghỉ dưỡng dài ngày thì tour du lịch Quy Nhơn giá rẻ trong ngày sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Giới thiệu Tour du lịch Quy Nhơn giá rẻ trong ngày- tour Kỳ Cò - Eo Gió
Lịch trình tour du lịch Quy Nhơn giá rẻ trong ngày
+7h30: Hướng dẫn viên của Bio Travel và xe đón khách tại khách sạn, sau đó sẽ tiếp tục di chuyển đến làng chài Nhơn Lý, là nơi tọa lạc của FLC Quy Nhơn, mt khu nghỉ dưỡng 5 sao. Trên đường đi, hướng dẫn viên du lịch sẽ kể cho quý khách nghe về cuộc sống của người dân làng chài Nhơn Lý về con người, di tích lịch sử và công trình xung quanh đây.


+8h: Đoàn sẽ đến xã Nhơn Lý, du khách sẽ vào nhà hàng gửi đồ và mang theo ít vật dụng cá nhân, sau đó di chuyển bằng xe điện đến bến ca nô chở đến bãi biển Kỳ Co. Khi đến đây, hướng dẫn viên du lịch sẽ đưa du khách đến khu vực nghỉ mát và nghỉ ngơi, tắm biển tự do. Tại Kỳ Co, du khách có thể tắm biển và tham gia vào các dịch vụ trò chơi ở đây và chụp ảnh, thường thức trái dừa tươi mát lạnh tại quan nước.

10h30: Du khách theo hướng dẫn của hướng dẫn viên lên ca nô và đến bãi san hô và được hướng dẫn cách sử dụng gương lặn. Du khách sẽ tự do chơi đùa trên mặt nước và lặn ngắm những rạn san hô trăm tuổi, những đàn cá 7 màu vô cùng đẹp mắt.

11h15: Cả đoàn lên ca nô trở về làng chài tắm nước ngọt và ăn trưa.

3h: Du khách sẽ đến tham quan Eo Gió, nơi được mệnh danh là đảo jeju của Việt Nam.

4h: Đoàn tham quan check in đồi cát Phương Mai.

4h30: Đoàn di chuyển về thành phố Quy Nhơn, kết thúc tour ghép hôm nay và hẹn tour ghép ngày hôm sau.


Xem thêm: Tour du lịch Phú Quốc ở Vinpearl SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP