hiện tại, nhu cầu vận tải hàng hóa tăng cao, các thiết bị áp dụng nâng hàng hóa cũng được cải tiến và áp dụng ngày một rộng rãi. Trong đó phải kể những chiếc xe nâng hàng chuyên dụng. Chúng ra đời với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi để có thể làm việc trong các không gian kho hàng, bãi chứa có lối đi bộ hẹp, khó khăn trong quá trình chuyên chở hàng hóa.

Xem >>> xe nang Container

hững áp dụng vượt trội của xe nâng hàng góp phần mang lại đời sống mới cho những ngành công nghiệp với những chức năng như bốc xếp, nâng hạ, di chuyển hàng hóa với trọng tải theo yêu cầu của người sử dụng, di chuyển hàng hóa dễ dàng và thuận lợi hơn.

Xe nâng hàng có những loại nào?

Xe nâng thường chia làm 3 loại như: xe nâng hàng bằng tay, xe nâng hàng bằng điện, xe nâng động cơ với chức năng khác nhau, tùy vào nhu cầu của người dùng mà họ có thể lựa chọn cho mình chiếc xe nâng hiệp để đem lại hiệu quả cao.

Trước khi chọn lựa mua xe nâng, bạn nên xác định rõ trọng tải hàng hóa mà chúng ta cần nâng? Nên tuyển lựa loại xe nâng nào để hiệp cho công việc và túi tiền của bạn? Nên mua xe nâng ở đâu uy tín và chất lượng?

Những ưu nhược điểm của xe nâng hàng:

1. Xe nâng tay: gồm 2 loại được sử dụng phổ thông là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao có ưu điểm là giá thành rẻ, gọn nhẹ, số lượng hàng hóa ít và chỉ cần nâng hạ đơn giản, sử dụng bằng tay đem lại hiệu quả cao, nhanh gọn và tùng tiệm thời kì. Nhược điểm là không nâng được hàng hóa lên cao quá và không nâng hàng hóa có trọng lượng nặng, xe hoạt động cốt bằng tay nên có thể tốn nhiều công sức của con người.


Xem >>> www.samcovina.com/ban-xe-nang-cu-tai-tphcm.html

2. Xe nâng động cơ: Có rất nhiều loại xe nâng hoạt động bằng động cơ khác nhau, xe nâng động cơ thường có khả năng nâng hàng hóa có trọng lượng lớn dễ dàng chóng vánh và không tốn sức, gồm xe nâng động cơ dầu, xe nâng động cơ xăng, xe nâng động cơ gas, xe nâng động cơ điện.

+ Xe nâng động cơ dầu: có ưu điểm là có thể làm việc trong thời kì dài, mà không giảm năng suất công việc. Nhược điểm chẳng thể nâng hàng hóa ở những không gian làm việc chật hẹp, gây ra tiếng ồn.

+ Xe nâng động cơ xăng: có ưu điểm là dễ thay thế và tu chỉnh khi gặp sự cố, làm việc liên tục mà không giảm hiệu suất làm việc. ngoại giả so với xe nâng động cơ dầu, xe nâng động cơ xăng có thể giảm thiểu tiếng ồn khi làm việc. Nhược điểm chưa đem lại môi trường làm việc an toàn cho người cần lao.

+ Xe nâng động cơ gas: có những ưu điểm na ná như xe nâng động cơ dầu và xe nâng động cơ xăng. Nhược điểm là lượng khí thải được xử lí khi hoạt động còn chưa tốt, nhiên liệu gas khá đắt tiền nên sẽ tăng tổn phí khi sử dụng gas để nâng hạ hàng hóa.

+ Xe nâng động cơ điện: có ưu điểm là hoài rẻ, không gây tiếng ồn, khí thải đem lại môi trường làm việc thân thiện, dễ dàng sang sửa khi gặp sự cố. Nhược điểm là không làm việc được trong thời gian dài nên cần loại xe nâng hàng liên tiếp trong suốt 24h, không nên sử dụng xe nâng điện.

3. hà tiện sức cần lao

Lợi ích rõ ràng nhất của xe nâng là kiệm ước được rất nhiều sức lao động cho người công nhân. Nhờ vào xe nâng mà con người có thể nâng hạ và vận tải hàng nghìn tấn hàng hóa từ nơi này sang nơi kia một cách đơn giản mau chóng. Một chiếc xe nâng với 1 người cần lao có thể làm việc bằng 10 người thường ngày. Ngoài ra xe nâng còn bảo đảm an toàn hơn trong lúc làm việc.

4. Giúp làm được nhiều việc khó khăn

Trước đây khi cần nâng hàng hóa lớn và nặng thì con người sẽ phải thực hiện nhiều công việc khó khăn trong thời gian dài và thậm chí là chẳng thể thực hiện được. Tuy nhiên Ngày nay với các dòng xe nâng từ nhỏ tới lớn thì đã có thể nâng được hàng hóa lớn trong các kho hàng hay nâng hàng trong các cầu cảng, container lớn. Xe nâng có thể nâng được hàng chục thậm chí là hàng trăn tấn hàng mà vẫn đảm bảo an toàn tùng tiệm thời kì. Do đó nó giúp bảo đảm được công việc liên tiếp.

5. tiện tặn được nhiều uổng cho doanh nghiệp

Đầu tư một chiếc xe nâng sẽ giúp giảm được nhân sự vận tải, đồng thời tăng năng suất cần lao từ đó tần tiện được nhiều hoài cho doanh nghiệp. đồng thời xe nâng giúp cơ giới hóa quá trình tải, mọi thứ diễn ra nhanh hơn nên doanh nghiệp ít tốn phí hơn.

Xem thêm >>> 28mm Plywood