Chi phí Giá bọc răng sứ thẩm mỹ Cần Thơ là bao nhiêu tiền? Là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ ở cần thơ. Thực ra thì bọc răng sứ thẩm mỹ có chi phí không hề thấp. Cho nên khi có ý định bọc răng sứ có nhiều người còn cảm thấy vô cùng e ngại. Vậy cụ thể chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu? Cùng Nha khoa Smile One tìm hiểu về vấn đề này nhé!.

1. Bọc răng sứ thẩm hết bao nhiêu tiền?Răng toàn sứ ra đời chính là một bước ngoặt rất lớn trong công nghệ thẩm mỹ nha khoa. Răng toàn sứ có độ bền và khả năng chịu lực hoàn hảo như răng thật không hề bị biến dạng. Chính vì thế mà bọc răng sứ chính là một quyết định không hề sai của rất nhiều người khi họ muốn cải thiện lại hàm răng của mình vả về chức năng ăn nhai lẫn giá trị thẩm mỹ.
Bạn có thể tham khảo thêm: Review bọc răng sứ thẩm mỹ

Nhưng chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ không hề thấp, hay nói chính xác là nó rất cao. Vì nó bị phụ thuộc và rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Các loại răng sứ
er sứ, có loại răng sứ toàn sứ, có loại răng sứ kim loại. Với mỗi một chất liệu răng sứ khác nhau thì chi phí bọc răng sứ cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn lựa chọn răng sứ toàn sứ thì chi phí sẽ cao hơn, thường là từ 4 đến 6 triệu/ răng. Nếu lựa chọn răng sứ kim loại thì chi phí bọc răng sứ chỉ từ 1 đến 2 triệu. Nhưng ngược lại răng sứ toàn sứ lại an toàn hơn vì không gây kích ứng da, đồng thời màu sắc cũng tương đồng với răng thật nên đảm bảo có giá trị thẩm mỹ cao hơn.


- Tình trạng răng của người bệnh

Bọc răng sứ là giải pháp hoàn hảo cho các trường hợp răng thưa, răng mẻ, răng sứt, gãy,răng sâu, cấy ghép răng implant. Tùy từng trường hợp khác nhau mà các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định cần phải mài đi bao nhiêu răng để chụp răng sứ. Tuy nhiên đó chỉ là khi bạn không mắc phải các bệnh lý về răng. Với mỗi tình trạng răng khác nhau thì mức chi phí bọc răng sứ cũng khác nhau.

Nếu như răng của bạn chỉ thưa, bị mẻ hay bị sứt thì việc bọc răng sứ sẽ đơn giản hơn vì chỉ cần mài răng đi là có thể bọc sứ vào được. Cho nên trong trường hợp này chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ không quá cao. Nhưng với các trường hợp như răng bị sâu thì các bác sĩ cần phải tiến hành chữa sâu răng rồi mới tiến hành bọc răng sứ. Nếu trong trường hợp răng của bạn bị sâu làm hỏng tủy thì còn phải điều trị tủy mới tiến hành học răng sứ. Cho nên chi phí cũng sẽ cao hơn.

Đặc biệt trong trường hợp bị mất răng thì trước khi bọc răng sứ cần phải tiến hành cấy ghép implant nên chi phí bọc răng sứ sẽ khá cao.

- Phòng khám nha khoa
Chi phí bọc răng sứ còn phụ thuộc vào các phòng khám nha khoa khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng phục vụ mà các phòng khám sẽ đưa ra mức giá bọc răng sứ khác nhau. Nếu bạn tiến hành học răng sứ tại phòng khám nha khoa chất lượng cao, nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì chi phí bọc răng sứ sẽ cao hơn, nhưng kỹ thuật bọc sẽ đảm bảo hơn. Nếu bạn lựa chọn bọc răng sứ tại một phòng khám nha khoa kém uy tín thì chi phí bọc răng sứ sẽ thấp hơn, nhưng chất lượng dịch vụ sẽ thấp hơn và trình độ bác sĩ sẽ thấp hơn, không được đảm bảo về chất lượng răng sứ.
Giá bọc răng sứ thẩm mỹ Cần Thơ là bao nhiêu? Thực tế thì chi phí bọc răng sứ có nhiều mức giá khác nhau. Vì thế trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phòng khám để bọc răng sứ bạn nên tham khảo các thông tin về phòng khám như đội ngũ bác sĩ, giá cả bọc răng sứ…. Và đưa ra sự so sánh giữa các phòng khám. Và nên lựa chọn những phòng khám được nhiều khách hàng đánh giá tốt.