Cửa cuốn tốc độ cao – Các thương hiệu cửa cuốn phổ biến trên thị trường.

Cửa cuốn tự động tốc độ cao được rất nhiều người để ý, mong muốn sử dụng để dễ hơn trong hoạt động. Tuy nhiên với việc có vô vàn các chủng loại cửa thì việc lựa chọn hết sức khó khăn. Dưới đây là một vài dòng cửa cuốn có tốc độ nhanh do https://hoangchuong.com.vn/ tổng hợpđược nhiều người đánh giá cao:

• Cửa cuốn Đài Loan: dòng cửa cuốn này được làm bằng tole mạ màu của Đài Loan, được cung cấp với giá thành khá rẻ, với độ dày 6 dem, 7 dem giúp cửa có trọng lượng nhẹ, nâng cao tốc độ vận hành của cửa.


Cửa cuốn tốc độ cao

• Cửa cuốn Đức, đây là dòng cửa cuốn cao cấp được làm bằng chất liệu nhôm 6063 cao cấp, trọng lượng tổng thể tương đối nhẹ, dễ giúp motor vận hành êm, nhẹ, không có gây tiếng ồn khi sử dụng và có độ bền cao.

• Cửa cuốn Austdoor: Là dòng cửa cuốn được rất nhiều người biết tới với chất liệu nhôm, cơ cấu tấm liền giúp cửa chắc hẳn, an toàn, Tuy nhiên việc bảo trì, sửa chữa dòng cửa này là hết sức khó khăn.

Những thế mạnh của cửa cuốn tốc độ nhanh

Không chỉ giúp tốc độ vận hành nhanh chóng, cửa cuốn tốc độ nhanh còn là biện pháp an toàn Nếu như xảy ra sự cố, Nếu mất điện hay hỏa hoạn cũng sẽ dễ dàng thoát ra ngoài nhờ vào công nghệ dây xích kéo được gắn vào motor cửa cuốn hoặc dùng bình lưu điện để đóng/mở bằng remote như bình thường.

Có thể tích hợp với các thiết bị như cảm biến chống xô, camera an ninh, chuông báo trộm, chống cháy, bộ điều khiển remote mã nhảy bảo mật cao giúp tăng lên an toàn cho người tiêu dùng.

Ngoài ra tính thẩm mỹ cũng được chú trọng hơn, với những mẫu mã và kiểu dáng đẹp, các dòng như cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đức giúp công trình sử dụng trở thành hiện đại, đẹp hơn trong mắt người ngoài.


Cửa cuốn tốc độ cao tại Hoàng Chương

Công ty Hoàng Chương chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt, nhập khẩu hàng chính hãng từ Đài Loan Với các cải tiến về kỹ thuật, cấu trúc hoạt động bền bỉ, tốc độ vận hành nhanh, cửa cuốn tốc độ cao được áp dụng ngày càng rất nhiều, trong một số các ngành như: Xưởng sản xuất, nhà kho, siêu thị, khu chế biến thực phẩm, kho lạnh, kho dược, nhà máy sản xuất công nghiệp hay những khu vực có mật độ lưu thông khá nhiều, ...

cửa cuốn nhanh giá rẻ là loại cửa cuốn nền công nghiệp hiện đại với rất nhiều ưu điểm vượt trội với các loại cửa cuốn thông thường như: tốc độ đóng mở nhanh hơn gấp 10 lần so với những loại cửa cuốn thông thường, ít gây tiếng ồn hơn, tiết kiệm điện năng, khá nhiều cơ chế điều khiển đóng mở tự động hay bán tự động, kiểu dáng hiện đại hơn, mau chóng, dễ lắp đặt và tháo dỡ …