Cũng như các thiết bị đồng hồ thông minh khác, chiếc đồng hồ tới từ đại gia đình Táo - Apple Watch trong công đoạn dùng cũng phải đối mặt với nhiều hiện tượng như màn hình vị vỡ, mặt kính bị đổ vỡ hoặc xuất hiện nhiều vết sọc hay chấm đen, màn hình bị nhấp nháy… những lúc như thế này chúng ta cần phải kịp thời mang tới cơ sở sửa chữa để được thay mặt kính Apple Watch cho đồng hồ của mình.

Lúc nào cần thay mặt kính Apple Watch?
thực tiễn thì có rất nhiều trường hợp dẫn tới tình trạng mặt kính đồng hồ Apple Watch của bạn bị sự cố. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết được khi nào cần thay mặt kính và khi nào cần thay màn hình cho đồng hồ Apple của mình.

- Nếu chiếc đồng hồ Apple Watch của bạn bị va đập dẫn tới mặt kính của điện thoại bị bể hay bị liệt cảm ứng. Tuy là vậy nhưng khi này thì màn hình của đồng hồ vẫn được hiển thị 1 cách thức bình thường. Ở trường hợp này thì bạn chỉ cần thay mặt kính Apple Watch là ổn.

>>> Tìm hiểu thêm: https://dienthoaiso.vn/chuyen-muc/th...nh/apple-watch


- Nếu chiếc đồng hồ Apple Watch của bạn bị va đập khiến cho bạn chỉ sử dụng được một trong những phần màn hình hiển thị và nó còn không có lên hình, bị tối đen, bị sọc đen hoặc sọc trắng hay đốm đen trên màn hình. Biện pháp khi này dành cho bạn ấy chính là cần phải thay màn hình cho Apple Watch của mình. Đấy tức là thay mặt kính cảm ứng kèm theo thay màn hình hiển thị LCD tại bên trong.

Trật tự thay mặt kính Apple Watch như thế nào?
- Cần rà soát màn hình của đồng hồ Apple Watch với những phần mềm để từ đấy có thể xác định được những lỗi căn bản của đồng hồ.

- Tiếp tới hãy tiến hành kiểm soát thật kỹ và đưa ra giải pháp nên thay mặt kính Apple Watch hoặc là thay màn hình cho Apple Watch.

- trật tự tháo cũng như thay thế màn hình được nhân viên kỹ thuật tiến hành trong thời gian mau chóng.

- Sau lúc đã hoàn tất thay màn hình hay thay mặt kính cho đồng hồ thông minh Apple Watch thì đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ.

- Bảo hành trên sản phẩm cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Apple Watch bị treo táo. Đây là 3 cách khắc phục đơn giản


Vì sao bạn nên thay mặt kính Apple Watch tại Điện Thoại Số?
Điện Thoại Số đó là trung tâm uy tín cùng chất lượng hàng hóa đầu trong dịch vụ thay mặt kính Apple Watch, tới với Điện Thoại Số khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối bởi vì:

- đảm bảo mọi linh kiện để thay thế cho đồng hồ thông minh Apple Watch đều là hàng chính hãng do Apple chế tạo.

- mức giá thay thế, sửa chữa hợp lý nhất thị trường và bảo đảm rằng quý khách sẽ cảm thấy an tâm tuyệt đối.

- Đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ tận tình hỗ trợ, chăm sóc và trả lời mọi nghi vấn của quý khách liên quan tới vấn đề thay mặt kính Apple Watch 1 cách mau chóng và xác thực.

- Điện Thoại Số cung cấp dịch vụ sửa Apple Watch đa dạng trên tất cả các dòng: thay mặt kính Apple Watch series hai, thay mặt kính Apple Watch 4, Apple Watch 5, thay vỏ Apple Watch,...

- Điện Thoại Số sẽ là điểm đến hoàn hảo giúp quý người tiêu dùng cảm thấy luôn ưng ý và tin tưởng. Trong tương lai Điện Thoại Số sẽ tiếp tục không ngừng tăng lên chất lượng dịch vụ sửa chữa đồng hồ Apple Watch của mình để phục vụ tối đa nhu cầu từ người sử dụng.

ĐIỆN THOẠI SỐ

  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, Thành phố HCM
  • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  • Website: dienthoaiso.vn