Đăng ảnh nắm chặt tay bố trên giường bệnh, Ngọc Trinh cho biết tình hình sức khỏe của ông đã ổn, hiện gia đình chỉ cần chăm sóc để tăng cân.

Mới đây, Ngọc Trinh thông báo ca mổ của bố đẻ thành công. Mẫu nội y cho biết phụ thân hiện đã ổn. Ông nằm ở phòng hậu phẫu chờ bình phục. Từ giờ trở đi, người đẹp và gia đình chỉ cần chăm sóc để ông tăng thêm cân.

Đăng ảnh nắm chặt tay bố trên giường bệnh, Ngọc Trinh vui mừng cho biết: "Tạ ơn chúa, ca mổ thành công rồi. Bảy Tòng của mình ổn rồi. Giờ chỉ còn chăm cho Bảy Tòng mập mạp lên thôi. Cảm ơn cả nhà đã gửi lời hỏi thăm Bảy Tòng nhé".Tag: thiet ke quan karaoke

Trước đó, sáng 16/10, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh bố đẻ hoang mang, sợ hãi trên giường bệnh. Để bố vững tâm lên bàn mổ, 4 chị em nhà mẫu nội y đã có mặt để trấn an, động viên tinh thần phụ thân.

"Tội nghiệp Bảy Tòng sợ mổ, tâm lý nặng nề. Sáng sớm 4 đứa vào động viên cho Bảy Tòng bớt sợ", Ngọc Trinh chia sẻ. Tuy nhiên, chân dài Trà Vinh không nói rõ bố mắc bệnh gì, khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Không chỉ nổi tiếng giàu có, Ngọc Trinh còn được nhiều người ngưỡng mộ về tấm lòng thảo thơm với gia đình. Mẫu nội y tạo dựng công ăn việc làm cho anh chị em ruột, đồng thời cũng chu cấp tiền hàng tháng để bố đẻ và mẹ kế có cuộc sống sung túc. Cô sắm sửa cho đấng sinh thành không thiếu thứ gì.

Từ căn chung cư hạng sang, Ngọc Trinh dọn về biệt thự vài chục tỷ để bố mẹ có niềm vui tuổi già hội họp bên con cháu.

Về phía mình, bố Ngọc Trinh cũng dành tình yêu thương đặc biệt cho con gái út. Ông quan tâm con từ những điều nhỏ nhặt nhất như chuyện ăn uống hàng ngày.

Nhà có người giúp việc nhưng bố mẹ Ngọc Trinh vẫn không thể ngồi yên một chỗ. Mỗi lần phụ huynh lên thành phố thăm là chân dài lại được phục vụ đến tận chân răng.Tag: thiet ke phong karaoke

Khánh An
Theo Vietnamnet