Ưu thế của bồn chứa nước inox là gì ? Cùng Nhà Phân Phối Tiến Đạt tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

An toàn cho sức khỏe của con người

Bồn nước, téc nước inox thường được làm từ các chất liệu inox SUS 304 và SUS 316. Đây là hai loại thép không gỉ dòng Austenitic với các đặc điểm không có bị nhiễm từ, an toàn và đáng tin cậy với thực phẩm, sáng bóng và có thể dùng trong mọi môi trường.

Các mẫu bồn nước inox chất lượng ngày nay thường xuyên được áp dụng công nghệ hàn lăn hiện đại, tạo ra những mối hàn chắc chắn, kín, không có để bụi bẩn, lá cây, côn trùng, sâu bọ… lọt vào bên trong làm bẩn và nhiễm khuẩn nguồn nước.

Việc vệ sinh bồn nước inox cũng dễ dàng hơn so với làm sạch chum, vại, bể nên khi sử dụng bồn inox để trữ nước, bạn có thể hoàn toàn an tâm độ sạch và an toàn của nước, bảo đảm không gây tác động đến sức khỏe gia đình


Bồn chứa Inox

Dung tích bồn chứa lớn, đa dạng

Các mẫu bồn nước, téc nước inox trên thị trường có dung tích đa dạng, trong ấy bồn inox gia đình thường có dung tích 500 - 6.000 lít, bồn inox công nghiệp dùng tại các trang trại, nhà máy, trường học… có dung tích hoàn toàn lớn 10.000 - 30.000 lít.

Những loại bồn inox dùng trong gia đình thường được phân loại theo dung tích như sau:

- Bồn nước inox cỡ nhỏ: có dung tích khoảng 500 - 1.500 lít, thích hợp cho 1 - 3 người.

- Bồn nước inox cỡ trung: có dung tích khoảng 2.000 - 3.000 lít, thích hợp cho 4 - 7 người.

- Bồn nước inox cỡ lớn: có dung tích khoảng 4.000 - 6.000 lít, phù hợp cho 8 - 15 người.

Dễ vận chuyển và lắp đặt song dung tích của các bồn inox lớn hơn rất nhiều so với các loại chum, vại, bể nước truyền thống, đảm bảo luôn tích trữ đủ nước sạch cho gia đình dùng, không lo thiếu nước trong các ngày nắng nóng, mưa gió, mất điện.

Đa dạng kiểu dáng Trên thị trường hiện có 2 dáng bồn inox chính là để người dùng chọn lựa tùy theo độ mạnh áp lực nước, diện tích và độ bởi phẳng tại vị trí đặt bồn nước inox…

- Bồn nước inox đứng được đặt vuông góc với mặt đất, giúp tăng cường áp lực nước và tiết kiệm diện tích.

- Bồn nước inox ngang được đặt song song với mặt đất, có hệ thống chân bồn nước rộng nên vô cùng tin cậy lúc đặt ở trên cao.


Bồn nước thương hiệu Đại Thành

>>>> Tham khảo thêm bồn nước inox đại thành: https://tiendatvn.com.vn/bon-nuoc-inox/bon-nuoc-inox-dai-thanh/

Thiết kế vững chãi, thích hợp cho mọi dự án xây dựng

Những loại bồn nước, téc nước inox chất lượng được làm từ inox cao cấp nên thân bồn rất cứng, đồng thời được vận dụng công nghệ hàn lăn tiên tiến liên kết với hệ thống chân và mức giá đỡ bồn chắc hẳn, giúp thiết bị đứng vững và có độ an toàn cao.

Bề mặt bồn nước inox bóng đẹp, đảm bảo độ bền đẹp và tính thẩm mỹ cho mọi dự án.

Mua bồn nước inox loại nào thì tốt?

Bồn nước inox hãng nào tuyệt vời là câu hỏi không có ít người đặt ra khi chọn mua thiết bị này. Hiện nay có nhiều nhãn hiệu bồn inox nổi tiếng, trong đấy không thể không có nhắc đến bồn inox Sơn Hà của tập đoàn Sơn Hà và bồn nước inox Đại Thành, bồn nước inox Tân Á của tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Với thế mạnh là các thương hiệu lâu đời, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đạt những chuẩn như ISO 9001:2008 và được bảo hành trong thời gian dài 12 - 15 năm, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, bồn inox Sơn Hà và Tân Á Đại Thành là những thiết bị chất lượng, đáng tin cậy và bền bỉ cho gia đình bạn.

Khi chọn mua bồn nước inox, bạn nên quan tâm về vị trí đặt bình, nhu cầu sử dụng để chọn được sản phẩm thích hợp nhất với gia đình mình.