Nguồn nước sạch là mối quan tâm hàng đầu hiện giờ. Téc nước inox là một trong Một vài thiết bị được nhiều gia đình chọn lựa để lưu trữ nguồn nước sạch. Do nhu cầu mua sắm, lắp đặt bồn nước inox càng ngày càng tăng và trên thị trường có nhiều hãng khác nhau. Khiến rất nhiều người tiêu dùng không biết sắm bồn nước inox hãng nào tốt và đâu là địa chỉ phân phối, lắp đặt uy tín, vì thế bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Trên thị trường bây giờ, có cực nhiều hãng sản xuất téc nước như: bồn Inox Dapha, bồn inox/nhựa Đại Thành, inox Sơn Hà, Tân Mỹ,... Cùng Tiến Đạt Đánh giá về Một vài bồn nước inox hãng nào tốt nhé.

Bồn nước inox Sơn Hà

Nếu như bạn chưa biết bồn nước inox hãng nào tốt thì tẹt nước Sơn Hà là một gợi ý dành cho bạn. Tẹt nước Sơn Hà là 1 trong Những thương hiệu được rất nhiều người lựa chọn, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản và đạt chuẩn quốc tế.


Ưu thế téc nước Sơn Hà: được sản xuất bằng vật liệu Inox SUS 304 thép không rỉ sét trong mọi thời tiết. Có dung tích từ 300 lít – 30.000 lít, có khuy khóa an toàn giữ cho nắp không bị bật và có kẹp chân đế cải tiến chống nghiêng lật lúc mưa bão. Được thiết kế có khả năng chống tia cực tím, chống trầy xước và đảm bảo nguồn nước sạch.
Nhược điểm bồn nước Sơn Hà: sản phẩm của Sơn Hà đạt chất lượng cao nhưng đi cùng lúc với điều đó là mức giá cao.

>>> Tham khảo ngay: bồn nước sơn hà 1000l nặng bao nhiêu


So với thương hiệu Sơn Hà thì Toàn Mỹ có thương hiệu lớn Việt Nam hơn mười năm qua. Thế mạnh tẹt nước Toàn Mỹ: sử dụng nguyên liệu Inox SUS 304 thép không rỉ. Có chất lượng cao được nhập khẩu từ Đức và Một vài nước công nghiệp vì thế độ bền và an toàn cho người dùng.

Tẹt nước Inox Toàn Mỹ còn có mẫu mã gọn, thiết kế đẹp làm ngôi nhà thêm phần đẳng cấp. Tuy nhiên, bồn nhựa còn có khả năng chống tia cực tím, dùng nhựa nguyên sinh đạt chuẩn FDA nên rất an toàn cho nguồn nước.
Nhược điểm bồn nước Toàn Mỹ: Thương hiệu chỉ chú trọng thị trường tiêu thụ ở miền Nam cực nhiều hơn là khu vực miền Bắc. Không những thế, thương hiệu còn vướn phải Một vài tin đồn về chất lượng kém nên người tiêu sử dụng còn chần chờ.
Tẹt nước Đại Thành

Nếu như hỏi téc nước inox hãng nào tốt thì không thể bỏ qua tẹt nước Đại Thành. Đây là thương hiệu thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành lớn nhất Việt Nam. Điểm tốt tẹt nước Đại Thành: chất lượng đạt chuẩn quốc tế, cũng được sản xuất bằng vật liệu Inox SUS 304 không rỉ và đặc biệt hơn có dòng Inox cao cấp SUS 316 ( trước đây chỉ dùng trong lĩnh vực y tế ,công nghệ cao ), ngày nay Tập đoàn Tân Á – Đại Thành là tập đoàn Tốt nhất tại Việt Nam đưa dòng Inox 316 vào sản xuất lĩnh vực tẹt nước ,đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đặc biệt là dùng công nghệ đương đại lăn hàn tự động bằng kĩ thuật số, có chất lượng tuyệt hảo. Và thương hiệu đã ứng dụng Những công nghệ tiên tiến chế tạo ra tẹt nước với dung tích 3000L – 30.000L, đặc biệt hơn với hệ thống sản xuất rộng khác Một số khu vực trên Toàn quốc cả vùng sâu vùng xa, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Sản Phẩm của Đại Thành được người tiêu dùng ưa chuộng cực nhiều vì giá cả thích hợp chất lượng tốt, thiết kế đa dạng đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ và sử dụng của người tiêu sử dụng. Với Một vài nhân thể ích nổi trội, bồn chứa nước Inox Đại Thành hiện được xem là chọn lựa Tốt nhất cho nhu cầu tàng trữ nước sạch của người dân, trường học, khách sạn,...
Với vị thế là Tập đoàn bậc nhất Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bồn nước, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp diễn nghiên cứu và đầu tư thêm Các dây chuyền máy móc hiện đại nhằm sản xuất ra Những dòng sản phẩm cao cấp, mức giá hợp lý nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu sử dụng.

Hãy gọi ngay tới tiendatvn.com.vn nếu như bạn muốn biết thông tin chi tiết về tẹt nước inox Đại Thành. Quý các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi bất ngờ, với điểm bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.