Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 người chủ danh giá, nơi giao lưu, chia sẻ phong cách sống của xã hội thành đạt Hà thành.
sở hữu chính giữa quận Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông chính kết nối đến các quận hết sức quan trọng của Thành Phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Quận Đống Đa, Thanh Xuân, CG cầu giấy. Đây cũng là chỗ quy tụ của số đông các cơ quan TW, tòa nhà công sở thời thượng, trường đào tạo, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm du lịch văn hóa truyền thống hấp dẫn. Ba Đình được xem như là nơi hội tụ cộng đồng lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
bao quanh dự án còn là chi nhánh của những Đại sứ quán, nơi thao tác làm việc của những chuyên gia cấp cao, đại sứ, tham tán quốc tế. Trong 1 Khu Vực có cùng nền tảng gốc rễ trí thức, cư dân sẽ tiến hành mở rộng cơ hội hợp tác, giao lưu với xã hội những người dân hàng xóm thành đạt đến từ không ít tổ quốc, cùng nhau phỏng vấn trao đổi những đặc trưng văn hoá của từng quốc gia, sớm hình thành nên tư duy, tính cách của 1 công dân toàn cầu.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng dễ dàng và đơn giản hóa cuộc sống thường ngày, hướng đến không gian yên tĩnh, gần gụi với thiên nhiên và chọn lọc các mối quan hệ. Tâm lý này hình thành do họ thường xuyên phải nhìn thấy với các áp lực đè nén, căng thẳng mệt mỏi trong việc và cần tìm một nơi để thăng bằng cuộc sống đời thường bộn bề.
hiểu rõ sâu xa nhu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng đến một cuộc sống an yên, nơi mỗi chủ nhân sẽ bắt đầu cùng những người hàng xóm có chung quan điểm, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng liền kề chỉ giành riêng cho hữu hạn chủ nhân làm cho cuộc sống thường ngày khác biệt và riêng tư ngay tại trung tâm u ám và đen tối.
sau đây, mỗi người chủ có bổ sung thêm các bè bạn, cùng thư giãn tại hồ bơi trên tầng mái, nhập cuộc các buổi tiệc sang trọng ngay tại tư gia, thưởng thức bản nhạc và mở rộng liên kết với những người thành đạt, học thức.
ra đời và lớn lên trong xã hội tinh hoa, những đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được các giá trị của cuộc sống văn hóa và tân tiến. Khi giao tiếp liên tục với nhóm các chủ đầu tư dự án - kinh doanh, cộng đồng học thức... Trẻ tuổi có Xu thế hình thành tư duy và có triết lí tăng trưởng.
Phối cảnh dự án biểu hiện sang trọng phong cách thiết kế đương đại.
sẻ chia thêm về định hướng thi công cộng đồng cư dân sang trọng tại dự án, đại diện CĐT cho biết, nhu cầu sống trong một xã hội hiện đại, cùng đẳng cấp là xu hướng từ khóa lâu trên quả đât. Tại các giang sơn tăng trưởng, giới tinh hoa luôn được gắn với những khu vực trung tâm mà nói đến tên là biểu hiện sự sang trọng, địa vị cá thể.
những khu vực như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Nổi tiếng là những cộng đồng lâu đời của các cư dân trí thức và thành đạt.
Cư dân trong những thành phố này thường là những chính khách, người khét tiếng, là các triệu phú, "trọc" phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các độc hại và ồn ào ngay tại khu vực trọng tâm.
tiêu chuẩn Lựa chọn mua nhà của giới thượng lưu không chỉ là tạm dừng ở vị trí đắc địa, gần trọng tâm, không gian sống thuận tiện, tiện ích - Thương Mại & Dịch Vụ cao cấp mà còn là cộng đồng cư dân. Với họ, nhà không những đơn giản là nơi ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, mang đến khoảng không gian sống văn minh cho tất cả gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một xã hội có nếp sống thanh lịch, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm gần gũi có khả năng sẽ bị lành mạnh và tích cực đến hơn cả mái ấm gia đình, tạo cơ hội lan rộng ra những mối quan hệ mới với các hàng xóm thành đạt. Chính là nhân tố quan trọng không chỉ giúp gia tăng giá trị cho Bất Động Sản Nhà Đất mà còn phản chiếu vị thế của người chủ.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng nhắm đến nhu cầu như thế tại VN. Dự án đã hoàn thành xong và sẵn sàng đón các người chủ chuyển đến ở ngay. Một cộng đồng cư dân hiện đại, tiến bộ đang dần hiện hữu tại quận Ba Đình, nơi mỗi cá nhân được sinh sống trong một không gian sắc sảo, giúp xác định tên thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", đại diện dự án sẻ chia.