Hiện nay, nhằm tăng sự phổ biến của web, rất nhiều đơn vị thường xuyên chia sẻ link lên các nền tảng khác như G+ hay Facebook. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ những ưu thế, ưu điểm của công cụ này cho việc rút gọn link trên. Cùng xem những ưu điểm nào đã giúp rutgon.com dành được đánh giá cao và thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất trong bài viết này nhé.

>>> Xem thêm : rút gọn link - rút gọn liên kết có thể tăng tỷ lệ nhất như thế nào?

Cá nhân hóa được hiểu là việc sử dụng thông tin chi tiết mà các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đã tìm hiểu và thu thập được về khách hàng - nhằm tạo ra các hoạt động quảng bá nhắm tới đối tượng này. Ngay lúc này, công việc cá nhân hóa là yếu tố cần thiết mà mỗi một đơn vị kinh doanh đều cần thực hiện. Và với công cụ rút gọn link tại rutgon.com, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành việc trên. Cá nhân hóa ở đây có thể được liên kết với các tên miền, bí doanh tùy chỉnh, phù hợp cho công tác sử dụng và quản lý.
Tên miền hay còn được gọi là domain là địa chỉ trang web mà mọi người nhận vào thanh URL của trình duyệt khi muốn truy cập vào một website. Khi bạn sử dụng công cụ rút gọn link, chúng tôi sẽ Xây dựng thương hiệu cho các liên kết với tên miền riêng. Nhờ có điều này mà việc ghi nhớ địa chỉ trang web sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời làm tăng tỉ lệ nhập lên tới 35% Với một trang web thì tỉ lệ này là vô cùng cao, có thể giúp họ nhanh chóng tiếp cận với một lượng lớn người dùng mạng.

Facebook hiện được biết đến là mạng xã hội có lượng người sử dụng cao nhất thế giới. Mỗi ngàng có hàng trăm triệu lượt người truy cập trên nền tảng này. Nếu bạn biết cách sử dụng và quảng bá website của mình trên đây, việc tăng truy cập cho website không còn là điều quá khó khăn nữa. Theo đó, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để dán các link đã thu gọn và thu hút người dùng tới với địa chỉ của mình.

>>> Xem thêm : cách rút gọn link trên google drive - trang web rút gọn liên kết nào đang được khuyên dùng nhất thời điểm hiện tại