Đối với những ai thường xuyên đi dùng bữa ở các nhà hàng khách sạn nổi tiếng, sang trọng, việc nhìn thấy xe đẩy hàng thực phẩm nhà hàng khách sạn là điều quá đỗi thường xuyên. Đôi lúc, những người đến nhà hàng không chỉ bởi đồ ăn ngon mà còn muốn trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Các loại xe đẩy thức ăn được trang bị cho nhân viên phục vụ sẽ làm được điều này.

Đặc điểm xe đẩy thức ăn nhà hàng khách sạn

– Chất liệu: Được buôn bán từ chất liệu inox 304 không gỉ hoặc nhựa cứng.
– Kiểu dáng: Có rất nhiều tầng, từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng được ngăn cách bởi một khay đựng đồ ăn. Khoảng cách giữa các tầng hợp lý, yêu thích hợp cho việc đựng thức ăn.
– Kích thước: phong phú, cỡ nhỏ, trung bình, cỡ lớn, đáp ứng mọi nhu cầu dùng trong từng diện tích cụ thể.
– Các thông số khác: Các ốc vít giữa các khớp được bắt chắc chắn, bảo đảm chịu lực tốt. Các góc cạnh được gia công cẩn thận, không gây thương tích cho con người. Bánh xe linh hoạt, xoay 360 độ tiện sử dụng, được tích hợp thêm khóa chống trượt, mang lại độ an toàn cao.





Công năng của xe đẩy thức ăn nhà hàng khách sạn

xe đẩy phục vụ thực phẩm được xem là công cụ trợ giúp đắc lực cho nhân viên phục vụ. Giúp vận chuyển tất cả đồ ăn từ khu vực bếp đến bàn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro khi bưng tay. thể loại phục vụ món ăn này cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn khi mà chi phí đầu tư không đáng kể.

Phân loại xe đẩy hàng thức ăn nhà hàng khách sạn

Dựa vào vật liệu, kích cỡ và kiểu dáng mà trên thị trường phân chia thành các loại xe đẩy nhà hàng khách sạn dưới đây:

– xe đẩy hàng thức ăn nhà hàng trong khách sạn inox: Có độ bền cao, vẻ đẹp sang, chịu lực, chịu nhiệt, tuổi đời dài. Loại này hiện được các nhà hàng trong khách sạn lớn sử dụng nhiều, ưa chuộng hơn cả. Chi phí cho loại xe này vì thế mà cũng cao hơn.

– xe đẩy thức ăn nhà hàng khách sạn nhựa: So với vật liệu inox, cả về độ bền, đẹp đều không bằng. Đổi lại, giá thành của xe đẩy nhựa thấp hơn so với vật liệu inox.

– xe đẩy hàng thực phẩm 2 tầng: Được thiết kế thành hai tầng riêng biệt, diện tích đựng đồ rộng rãi. Do đó, rất thích hợp để di chuyển các thức ăn chiếm diện tích lớn, cồng kềnh

– xe đẩy hàng thực phẩm 3 tầng, 4 tầng: Với thiết kế nhiều tầng hơn mang lại hiệu quả dùng cao hơn. Có thể di chuyển được rất nhiều món ăn, chén đĩa và các vật dụng nhà hàng khác.
Tham khảo thêm xe đẩy khay bánhĐiện thoại 0938-704-059


Cách bảo quản xe đẩy thức ăn nhà hàng trong khách sạn

Các Sản phẩm sau một thời gian dài dùng sẽ giảm dần về độ bền, vẻ đẹp bên ngoài. Vì thế, để kéo dài tuổi đời của xe đẩy, quý khách hàng cần nắm được một số mẹo dưới đây:

– Mỗi loại xe đẩy sẽ có một tải trọng tối đa. Do đó, không nên chứa đồ quá tải trọng mà xe đẩy quy định. Lâu dài sẽ ảnh hưởng đến số một, khiến xe đẩy hàng thực phẩm nhanh xuống cấp khi sử dụng.

– Sau khi dùng, vệ sinh sạch sẽ và bảo quản xe tại những nơi thoáng mát, tránh những nơi có rất nhiều dầu mỡ, ẩm thấp.

– Hạn chế quá trình va chạm với các vật thể khác, nếu không sẽ dẫn đến méo mó, biến dạng, gây hỏng hóc các chi tiết của xe.

– Không nên di chuyển xe quá nhanh, dễ dẫn đến đụng phải những người xung quanh, ảnh hưởng đến các bánh xe phía dưới.

– Một lần di chuyển không nên xếp thực phẩm quá cao lên xe, không xếp chồng quá rất nhiều dụng cụ bàn ăn.

Trên đây là những thông tin sẻ chia về xe đẩy hàng thực phẩm nhà hàng khách sạn. Hy vọng đã mang đến những kiến thức bổ ích, giúp cho bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Phone 0938-704-059
  • Trụ sở 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM

Nội dung khác bạn nên xem xe đẩy nhà hàng