theo JLL Việt Nam, giá bán căn hộ chào bán còn mới trên thành phố Hồ Chí Minh được dự báo sẽ không giảm theo tư tưởng môi trường.

báo cáo của đơn vị này chỉ ra, trong quý 1/2021 giá chỉ sơ cấp cho trung bình căn nhà đạt 2.468 USD/m2, chắc chắn đi theo quý và không ngừng 0,7% so với cùng kỳ thời gian trước do đầu cung nhà yếu từ phương thức trung cung cấp với túi tiền phù hợp. đáng kể trong quý này khi là chương trình tiền rao bán dự án Grand Marina của công ty lớn Masterise với mức giá dự kiến lên tới 16.000 USD/m2. đây là mức giá chỉ tối đa tại thị trường từ trước tới lúc này.
Việc Sở TN-MT của TP. Hồ Chí Minh đang triển khai đề án tháo gỡ vướng bận bịu pháp luật dự án được kỳ vọng để giúp đỡ cải thiện nguồn cung vào năm 2021 với lượng mở bán còn mới dự định đạt 20.000 – 25.000 căn. những dự án chủ yếu tới từ cửa ngõ phía Đông cũng như phía Nam TP.HCM. vùng đất hiếm có cùng nguồn cung tránh sống địa điểm nội thành đã giúp chuyển hướng đầu cung cũng như nguồn cầu sang địa điểm nước ngoài thành, phòng có quỹ đất lớn và mạng lưới hạ tầng giao thông dần hoàn thành. giá chỉ căn nhà chào bán mới mẻ đc dự báo sẽ tăng theo tư tưởng thị trường. Sự Thành lập của rất nhiều dự án kết hợp quy mô rộng lớn sống khu vực ngoại thành với rất nhiều lợi ích thiết thực mang đến việc hình thành các cộng đồng cư dân mới ở đây, nhờ đó tâm lý thị trường sẽ đc thúc đẩy theo phía chắc chắn.
đọc thêm : đất nền TNR Stars Kiến Tường chuẩn bị mở bán với mức giá hấp dẫn

Cùng nhận định, CBRE nước ta cho rằng, giá bán sơ cấp căn nhà thành phố Hồ Chí Minh dự báo tiếp tục không ngừng, trung bình không giảm 1 - 4%, riêng căn nhà đẳng cấp không nghỉ 2 - 7% vào năm 2021 - 2022 nhờ vào có các sản phẩm mới khi là căn nhà hạng sang xuất hiện thương hiệu trên Q.1. theo đơn vị này, môi trường căn hộ bán tại TP. Hồ Chí Minh vào trong năm này dự định tiếp tục không tồn tại thay đổi rộng lớn nhưng cải thiện rộng so với trước đó. môi trường hy vọng tiếp tục thêm tầm 17.500 căn hộ với những dự án công trình mới sống những quận ven TP. Hồ Chí Minh gồm có Q9, Q.12, Bình Tân, căn nhà Bè.

Nguồn cầu sẽ tới từ nhóm khách trong nước trong khi nhóm khách hàng nước ngoài đang được trở lại cùng với những tuyến bay nước ngoài cũng đang đc mở lại và "hộ chiếu vaccine". bên cạnh đó, những chủ đầu tư cũng rất hoạt bát khi rao bán các dự án trên ngay những môi trường mục tiêu sống nước ngoài như Đài Loan, Hong Kong…. khối lượng căn bán được dự định đạt 15.700 căn và 19.400 căn vào năm 2021 và 2022.

Quý 1/2021, đơn vị này ghi nhận thành phố Hồ Chí Minh sẽ giảm 53% nguồn cung so với cùng kỳ năm trước, còn 1.709 căn hộ. Đây là 1 trong những quý có nguồn cung thấp nhất vào 3 năm qua.

môi trường đang được dẫn dắt bởi phân khúc sang trọng và cao cấp trong những lúc nguồn cung trung cấp cho cũng như dân dã ngày càng khan hiếm. phân khúc trung cấp chiếm 41% trong những lúc những trước đó phân khúc này chiếm khoảng 55 - 60% tổng đầu cung. phương thức sang trọng đứng thứ 2 thị trường, chiếm phần 39% tổng đầu cung. phân khúc sang trọng chiếm 20% và không có đầu cung mở bán tại phân khúc dân gian vào quý.
tham khảo thêm : khách hàng định hình ra sao về Shophouse TNR Amaluna Trà Vinh

mật độ hấp thụ của các dự án công trình còn mới trên thị trường vẫn khá tốt, trung bình 80%. thị trường đã hấp thụ dần khối lượng đầu cung được mở bán trên phân khúc chất lượng cao vào năm 2020. lượng hàng tồn kho trên phân khúc này giảm 16% so với quý 4/2020.

Theo chị Dương Thùy Dung, Giám đốc cung cấp cao CBRE Việt Nam, năm 2021 tiếp tục với nhiều gian khổ tuy nhiên về bên tích cực thì nguồn cầu trong nước vẫn giữ lại tốt. đó chính là khả năng cho các chủ đầu tư để thâu tóm cũng như thỏa mãn nhu cầu tiềm lực này trong giai đoạn môi trường thiếu nguồn cung mang đến khách hàng để sống và người mua.