tu tạo và bảo dưỡng Máy thổi khí con sò

Máy thổi khí, đặc biệt là máy thổi vỏ sò được đầu tư và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như sục khí trong nuôi trồng thủy sản, xử lý hóa chất, xử lý nước thải công nghiệp. Để dùng hiệu quả khoản đầu tư này, chúng ta phải tiến hành quy trình bảo dưỡng, tu tạo Máy thổi khí con sò thẳng tính và kỹ lưỡng. Trong quá trình vận hành máy thổi khí oxy con sò hồ hết mọi hư đều không mong muốn, có thể phát hiện sớm và bảo dưỡng cẩn thận để tránh hỏng, sau đây là các bước thẩm tra và bảo dưỡng máy bơm khí.

Maybom >>> máy bơm hút bùn đặc


1. Đai truyền động Máy thổi khí con sò và khớp nối

Nên soát dây đai thể thao, bề mặt dây đai phải khô ráo, không bị nứt, bong tróc hư hỏng, sau đó thay dây đai mới. rà soát xem có bụi do mài mòn bên trong bộ phận bảo vệ đai truyền hay không Nếu có dầu trên đai truyền động, điều này có thể cho thấy phớt trục bị rò rỉ, và trục cần được rà soát và căn chỉnh. Máy không bị ảnh hưởng bởi các lệnh trục. Đây là nguyên do chính khiến Máy thổi khí con sò dễ bị hỏng.


2. ổ bi máy thổi khí kiểu con sò

ổ bi trục chính của máy sục khí-máy thổi con sò đóng một vai trò quan yếu trong tuổi thọ của máy bơm. Do sự quay và xúc tiếp thẳng thớm của trục rôto, bánh công tác và vỏ máy bơm, quá trình mài mòn liên tục trong quá trình hoạt động sẽ khiến trục máy bị lệch. Điều này gây ra hiện tượng nóng lên cục bộ và có thể được phát hiện bằng cách đo nhiệt độ trong khi máy sục khí đang chạy. Vòng bi hỏng đột ngột thường để lại hậu quả nghiêm trọng có thể gây hư các bộ phận bên trong, uổng bảo dưỡng rất cao. Dấu hiệu chính của sự hỏng hóc ổ bi là tiếng ồn quá mức hoặc bất thường được tạo ra trong quá trình hoạt động của thiết bị sục khí.


Maybomnuoc >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...ch-sumoto-1482


3. rà tổng thể bên trong thân tàu bay.

Máy bơm sục khí nên được tháo rời và kiểm tra sau mỗi 3000 giờ hoạt động. Cần kiểm tra lưỡi cắt xem có vết nứt hay dấu hiệu mòn lưỡi không để thay thế kịp thời. song song, cần soát độ sạch và loại bỏ các chất bẩn bên trong, các bộ phận bên trong của máy sục khí thường được làm sạch bằng dung dịch axeton. Rotor của máy bơm thường bị mòn sau một thời kì sử dụng, cần được thay thế từng cặp để bảo đảm sự ổn định của máy sục khí trong quá trình hoạt động.


4. kiểm tra độ kín khí của bơm Máy thổi khí con sò

Đối với máy bơm sục khí - máy thổi khí được sử dụng phải được rà độ kín khí của máy để bảo đảm rằng máy không bị nhiễm dầu. Là huyết mạch của máy bơm dầu, nó cần được rà soát, bảo dưỡng và thay thế vào khoảng thời kì chính xác. Theo thời kì, dầu máy thổi khí công nghiệp sẽ bị oxy hóa hoặc đổi thay do các nguyên tố bên ngoài trong quá trình hoạt động, dẫn đến giảm độ nhớt.

Dầu đi vào Máy thổi khí con sò công nghiệp có thể bị nhiễm hơi ẩm, trường hợp này hơi nước bị thu nạp sẽ thoát ra ngoài trong quá trình vận hành của bơm làm cho bơm bị hao đáng kể. hồ hết các nhà sản xuất khuyên bạn nên thay dầu liền. Tuy nhiên, đối với các quy trình vận hành đòi hỏi tính liên tiếp, việc thay dầu hàng tuần và hàng tháng là rất cấp thiết.

Tại hangphu, chúng tôi cung cấp các loại và thương hiệu máy thổi, máy thổi con sò.

Sản phẩm Máy thổi khí con sò do chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng nhập cảng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ CO, CQ, chế độ bảo hành theo quy định của nhà sinh sản.

Hangphu >>> máy bơm nước hút chìm

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202