Tiệm Cài Diệt Virus Kaspersky Tận nơi quận 2
Trung Tâm Máy Tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NHÀ Q2 HCM
KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy tính bàn, Máy Tính xách tay, Cài Đặt Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem thêm: dịch vụ cài phần mềm diệt virus - cài phần mềm diệt virus quận 2

Phần mềm diệt virus miễn phí Avira Free Antivirus
Avira Free Antivirus là một phần mềm diệt virus, chống phần mềm độc hại và chống rootkit miễn phí với công nghệ điện toán đám mây Avira Protection Cloud sẻ bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm độc hại trong thời gian thực và cho phép bạn quản lý tường lửa Windows

Phần mềm diệt virus Avira

Các tính năng chính của Avira Free Antivirus

Chống virus và chống phần mềm gián điệp: Bảo vệ máy tính của bạn thời gian thực khỏi các loại phần mềm độc hại khác nhau: vi rút, trojan, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo. Cập nhật tự động liên tục với công nghệ heuristic AHeAD giúp chống lại các mối đe dọa mới

Bảo vệ Rootkit: Diệt rootkit phức tạp hiện quả với công nghệ nhận diện tiên tiến

Quản lý tường lửa Windows Avira Free Antivirus cho phép bạn chỉnh sửa các quy tắc mạng cho các ứng dụng, thay đổi cấu hình mạng (Riêng tư, Chung) và quản lý cài đặt tường lửa Windows ở chế độ bảo mật cao.

Nên xem: Miễn phí bản quyền phần mềm Wise Anti Malware Pro 2020
Bảo vệ Internet Tìm kiếm an toàn, chặn các trang web lừa đảo và độc hại, chống theo dõi người dùng. Tính năng này là một phần của thanh công cụ Avira Browser Safety trên Chrome, Firefox và Opera (được cài đặt riêng với Avira Free Antivirus).

Tải về Avira Free Antivirus

6. Phần mềm diệt virus miễn phí Panda Free Antivirus
Panda Free Antivirus là một phần mềm diệt virus miễn phí trên nền tảng đám mây với các công nghệ tiên tiến sẻ bảo vệ máy tính của bạn với hiệu suất tối đa. Bảo vệ web hiệu quả, chống lừa đảo và chặn tải xuống độc hại

Panda Free Antivirus (trước đây là Panda Cloud Antivirus) là một phần mềm diệt virus miễn phí từ Panda, dựa trên công nghệ sáng tạo (Collective Intelligence), cũng như các công nghệ chủ động bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới và chưa biết.

Panda Free Antivirus bao gồm phần mềm chống vi-rút, chống phần mềm gián điệp, chống rootkit và quét heuristic.

Sử dụng công nghệ chủ động: chặn hành vi và phân tích hành vi có thể bảo vệ hiệu quả máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa mới chưa được biết đến.

Phần mềm diệt virus Panda cloud antivirus free

Các tính năng chính của Panda Free Antivirus

Bảo vệ chống vi-rút và chống phần mềm gián điệp
Chống rootkit chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn
Bảo vệ thời gian thực trực tuyến và ngoại tuyến
Ngăn chặn hành vi của các mối đe dọa mới và chưa biết
Phân tích hành vi của các ứng dụng đang chạy
Lọc URL và website độc hại và lừa đảo, chặn tải xuống phần mềm độc hại
chống lại các mối đe dọa của autorun – Virus Autorun từ lây lan qua USB
Tải về Panda Free Antivirus

7. Phần mềm diệt virus miễn phí Comodo Antivirus
Comodo AntiVirus là một phần mềm diệt virus miễn phí với tính năng bảo vệ HIPS chủ động, trình chặn hành vi với hộp cát tự động, bảo vệ truy cập trang web và thực hiện các hoạt động trực tuyến an toàn hơn

Phần mềm diệt virus Comodo antivirus

Các tính năng chính của Comodo Antivirus

Diệt vi-rút toàn diện: Sử dụng phương pháp heuristic để phát hiện virus và trojan chưa biết trước đó
Comodo Antivirus bảo vệ trong thời gian thực
Trình quét rootkit phát hiện và xác định các tệp độc hại và khóa đăng ký được lưu trữ bởi rootkit
Quét máy tính tùy biến theo yêu cầu như: quét ngay lập tức bất kỳ tập tin, thư mục hoặc đĩa nào
Chế độ tăng hiệu suất máy tính khi quét trong thời gian thực
Tích hợp vào hệ điều hành Windows, cho phép bạn quét các đối tượng cụ thể “nhanh chóng”
Kiểm tra tính toàn vẹn của từng chương trình trước khi cho phép nó được tải vào bộ nhớ của máy tính
Ngăn chặn các thay đổi trái phép đối với các tệp hệ thống quan trọng và các mục registry Windows
Môi trường hộp cát ảo để chạy các chương trình và làm việc trên Internet, cách ly với máy tính thật
Công ty Cài Đặt Diệt Virus Uy tín quận 2
Nhược điểm thường thấy của phần mềm này là trong quá trình cài đặt, nếu sơ ý bạn sẽ bị Panda Free Antivirus thiết lập Yahoo là công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt và thay đổi trang chủ thành MyStart rất phiền phức và khó chịu.

Link tải: Phần mềm diệt Panda Free Antivirus miễn phí tại đây
Avira Free Antivirus
Còn nhớ một vài năm trước đây, cái tên Avira còn phổ biến hơn cả so với Avast và AVG Antivirus trong các bài viết và thảo luận của giới công nghệ. Nhưng không hiểu lí do vì sao mà các phiên bản gần đây của Avira lại không phổ biến, tuy nhiên về chất lượng vẫn là tốt nhất khi nói về các phần mềm miễn phí giúp phòng chóng virus cho Windows.

Avira Free AntivirusPhiên bản Avira Free Antivirus ngoài tính năng chống virus cơ bản thì nó còn được trang bị khả năng giám sát quá trình duyệt web của người dùng để ngăn chặn các nguy cơ bảo mật có thể xảy ra. Bên cạnh đó, tính năng PUA Blocker còn giúp ngăn chặn các cài đặt không cần thiết trong quá trình cài đặt phần mềm trên Windows.

Link tải: Phần mềm diệt Avira Free Antivirus miễn phí tại đây
Nhược điểm của phần mềm bên thứ 3
Nhược điểm của những phần mềm bên thứ 3 này là tình trạng cửa sổ popup “dụ dỗ” nâng cấp lên phiên bản trả phí hay xuất hiện thường xuyên gây khó chịu cho người dùng.
Chức năng & hiệu năng bị cắt giảm so với phiên bản phần mềm diệt virus trả phí.
Trên đây là vài gợi ý về top các phần mềm antivirus miễn phí tốt nhất cho Win 10 / 8.1 / 7. Nếu bạn có gợi ý nào tốt hơn, hãy chia sẻ với Ecci bằng cách để lại bình luận nhé.

Ban biên tập: Viện IT

Các câu hỏi thường gặp khi cài đặt phần mềm diệt virus
1/ Dấu hiệu nhận biết máy tính bị mã độc, nhiễm virusXuất hiện những thông báo bất thường, nhận được nhiều tin nhắn lạ, máy tính bị chậm một cách bất thường hoặc có thể nghiêm trọng hơn máy tính tự nhiên bị mất dữ liệu, làm hỏng ổ cứng.

2/ Cách khắc phục máy tính bị nhiễm virus

Bạn muốn loại bỏ virus thì bạn nên sử dụng các phần mềm diệt Virus để có thể tự bảo vệ máy tính khỏi những xâm nhập bất hợp pháp. Ngoài ra, không nên click vào những đường link hay pop-up quảng cáo không đáng tin cậy.

3/ Có nên cài phần mềm diệt virus cho máy tính

Bạn NÊN cài đặt phần mềm diệt virus cho máy tính. Để tránh khỏi những trường hợp bạn bị đánh cắp thông tin cá nhân, xóa dữ liệu, gửi mail nặc danh, chiếm đoạt các tài khoản ngân hàng,…

4/ Cách kiểm tra máy tính có bị nhiễm virus

Mở Task Manager kiểm tra xem nếu xuất hiện phần mềm lạ thì có thể máy bạn đang bị nhiễm virus. Để chắc chắn thì Ecci khuyên bạn nên thực hiện quét virus.

5/ Những phần mềm bảo vệ máy tính tốt nhất

Phần mềm diệt Virus tốt nhất hiện nay có thể kể đến Avast Free Antivirus, Kaspersky, AVG Anti-virus Free Edition, Panda Cloud Antivirus Free, Bitdefender Antivirus Free Edition, Avira Antivirus Edition,… cho phép bạn quét virus toàn bộ máy tính hoàn toàn miễn phí.
Địa chỉ Bán Diệt Virus Kaspersky Uy tín q2